สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ทัวร์จางเจียเจี้ย

ทัวร์จางเจียเจี้ย

                       จางเจียเจี้ย                            เขาเทียนจื่อซาน


                     อนุสาวรีย์ 5  แพะ 


                        ถ้ำหวงหลงตัน

เกร็ดความรู้ในการท่องเที่ยวจางเจียเจี้ย
  • สกุลเงิน         ใช้เงิน หยวน  อัตราแลกเปลี่ยนประมาณ  1 หยวน เท่ากับ 5.2 บาท 

(บัตรเครดิตสามารถใช้ได้ในร้านค้าใหญ่ ๆเช่น วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด ฯลฯ)

  • ไฟฟ้า ระบบ  220 V ปลั๊กบางแห่งอาจเป็นปลั๊กแบบ 3 ขา (สามารถนำที่ชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือติดตัวท่านไปได้)

  • เวลา              เร็วกว่าประเทศไทยประมาณ  1 ชั่วโมง

สถานที่ท่องเที่ยวจางเจียเจี้ย

อุทยานจางเจียเจี้ย

อุทยานจางเจียเจี้ย อยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของมณฑลหูหนาน ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของสาธารณรัฐประชาชนจีนเมื่อปี ค.ศ. 1982 และได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกธรรมชาติในปี ค.ศ. 1992 ที่มีเนื้อที่กว่า 369 ตารางกิโลเมตร

อุทยานจางเจียเจียเจี้ย ประกอบด้วย

ภูเขาเทียนจื่อซาน หรือภูเขาเจ้าฟ้า สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์หลายเรื่อง บนยอดเขาสูงประมาณ 1,250 เมตรจากระดับน้ำทะเล เขาเทียนจื่อซานเต็มไปด้วยชะง่อนผาสูงชัน มีลำห้วยลึก และมีป่าหินยักษ์รูปร่างต่างๆ เช่น เขาพู่กัน เขาจักรพรรดิ เขาสวนสวรรค์ เขานางฟ้าโปรยดอกไม้ ฯลฯ

• สวนนายพลเฮ่อหลง สวนแห่งนี้ได้รับการจัดตั้งขึ้นเมื่อ ปี ค.ศ. 1986 เพื่อเป็นเกียรติแก่นายพลเฮ่อหลง แห่งพรรคคอมมิวนิสต์จีน

• สำหรับการเดินทางขึ้น ภูเขาเทียนจื่อซาน โดยการนั่งกระเช้า แล้วไปเปลี่ยนรถอุทยานฯข้างบน จากนั้นขาลงก็ลงโดยลิฟแก้วไป่หลง

• ภูเขาหวงซือจ้าย (ภูเขาสิงโตเหลือ) สามารถนั่งกระเช้าลอยฟ้าสู่ “เขาสิงโตเหลือง (หวงซือจ้าย)” ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงกว่าระดับน้ำทะเลประมาณ 1,300 เมตร วิวทิวทัศน์ของภูเขาหวงซือจ้ายก็สวยงามไปด้วยวิวของยอกเขาที่มีรูปทรงแปลกตามากมาย

• ภูเขาเทียนเหมินซาน หรือ ประตูสวรรค์ ยอดเขาที่สูงที่สุดประมาณ 1,500 เมตรจากระดับน้ำทะเล อยู่ทางตอนใต้ของอุทยานจางเจียเจี้ย ในปี ค.ศ. 1999 การไปเที่ยวประตูสวรรค์เทียนเหมินซาน ต้องนั่งกระเช้ากอนโดล่า ที่มีความยาว 7.5 กิโลเมตร ชมความงามของภูผานับร้อยนับพันยอด และนำท่านขึ้นสู่ประตูสวรรค์ ด้วยการเดินขึ้นบันได 999 ชั้นถึงช่องเขาประตูสวรรค์

• ถ้ำหลงหวังต้ง (ถ้ำพญามังกร) ถ้ำที่สวยงามที่สุดของอุทยานจางเจียเจี้ย ภายในถ้ำก็มีการติดไฟแสงสี และหินงอกหินย้อย ที่มีรูปร่างแปลกๆ งดงามตระการตา รวมทั้งพญามังกรที่อยู่ในถ้ำด้วย

ทะเลสาบเป่าฟ่งหู ทะเลสาบที่อยู่บนยอดเขา เป็นทะเลสาบที่เกิดจากการสร้างเขื่อน ซึ่งมีความสวยงามไปด้วยวิวทิวทัศน์ของยอดเขารูปทรงต่างๆ

• ภาพเขียนสิบลี้ ซึ่งเป็นแนวทิวเขาที่ประกอบด้วยยอดเขารูปร่างแปลกพิสดารเรียงรายกันและมีลำธารเล็กๆ โดยมีลำธารเล็ก ๆ ไหลผ่านตามแนวทิวเขาเป็นภาพที่สวยงามราวกับภาพเขียน

ลำธารจินเปียนซี (ลำธารแส้ทอง) ที่ไหลวนไปตามช่องเขาและชะง่อนผาสูงชันเข้าไปกลางภูเขาวงกต

ทัวร์ต่างประเทศ>โปรแกรมทัวร์>ทัวร์เอเซีย>ทัวร์จางเจียเจี้ย>>

  SS01.JANGJJ4D3N ทัวร์จางเจียเจี้ย สะพานแก้ว เขาอวตาร โชว์นางจิ้งจอกขาว
เขาเทียนเหมินซาน โชว์นางจิ้งจอกขาว ทะเลสาบเป่าเฟิงหู อุทยานจางเจียเจี้ย (ขึ้นลิฟท์แก้ว+ลงกระเช้าหยางเจียเจี้ย) ชมความงดงาม เขาอวตาร

กำหนดการเดินทาง  13-16 เมษายน 2560  ราคาเริมต้น 25,888 .-รับรองความถูกต้องของข้อมูลโดย Admin แก้ไขปรับปรุงเมื่อ 25/08/2557

Tags : ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์เอเซีย  ทัวร์ยุโรป  ยุโรปตะวันออก  โปรแกรมทัวร์  เที่ยวต่างประเทศ  สถานที่ท่องเที่ยวประเทศต่างๆ  บริษัททัวร์  บริษัทท่องเที่ยว  รับจัดทัวร์สัมมนา  รับจัดนำเที่ยว

view