สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ประเทศญี่ปุ่น

ข้อมูลการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น  

ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น: 日本 Nihon/Nippon นิฮง/นิปปง ?) มีชื่อทางการคือประเทศญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น: 日本国 Nihon-koku/Nippon-koku นิฮงโกะกุ/นิปปงโกะกุ ?) (จีนตัวย่อ: 日本国; จีนตัวเต็ม: 日本國) เป็นประเทศหมู่เกาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออก ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิก ทางตะวันตกติดกับคาบสมุทรเกาหลี และสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีทะเลญี่ปุ่นกั้น ส่วนทางทิศเหนือ ติดกับประเทศรัสเซีย มีทะเลโอค็อตสค์ เป็นเส้นแบ่งแดน ตัวอักษรคันจิของชื่อญี่ปุ่นแปลว่าถิ่นกำเนิดของดวงอาทิตย์ จึงทำให้บางครั้งถูกเรียกว่าดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย
 
ญี่ปุ่นมีเนื้อที่กว่า 377,930 ตารางกิโลเมตร นับเป็นอันดับที่ 61 ของโลก[7] หมู่เกาะญี่ปุ่นประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่กว่า 3,000 เกาะ เกาะที่ใหญ่ที่สุดก็คือเกาะฮนชู ฮกไกโด คีวชู และชิโกกุ ตามลำดับ เกาะของญี่ปุ่นส่วนมากจะเป็นหมู่เกาะภูเขา ซึ่งในนั้นมีจำนวนหนึ่งเป็นภูเขาไฟ เช่นภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศ เป็นต้น ประชากรของญี่ปุ่นนั้นมีมากเป็นอันดับที่ 10 ของโลก คือประมาณ 128 ล้านคน[8] เมืองหลวงของญี่ปุ่นคือกรุงโตเกียว ซึ่งถ้ารวมบริเวณปริมณฑลเข้าไปด้วยแล้วจะกลายเป็นเขตเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีประชากรอยู่อาศัยมากกว่า 30 ล้านคน
 
สันนิษฐานว่ามนุษย์มาอาศัยในญี่ปุ่นครั้งแรกตั้งแต่ยุคหินเก่า การกล่าวถึงญี่ปุ่นครั้งแรกปรากฏขึ้นในบันทึกของราชสำนักจีนตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 1 ญี่ปุ่นได้รับอิทธิพลจากจีนในหลายด้าน เช่นภาษา การปกครองและวัฒนธรรม แต่ในขณะเดียวกันก็มีการปรับเปลี่ยนให้เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง จึงทำให้ญี่ปุ่นมีวัฒนธรรมที่โดดเด่นมาจนปัจจุบัน อีกหลายศตวรรษต่อมา ญี่ปุ่นก็รับเอาเทคโนโลยีตะวันตกและนำมาพัฒนาประเทศจนกลายเป็นประเทศที่ก้าวหน้าและมีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียตะวันออก หลังจากแพ้สงครามโลกครั้งที่สอง ญี่ปุ่นก็มีการเปลี่ยนแปลงทางการปกครองโดยการใช้รัฐธรรมนูญใหม่ใน พ.ศ. 2490
 
ญี่ปุ่นเป็นประเทศผู้นำทางเศรษฐกิจ โดยมีจีดีพีสูงเป็นอันดับสามของโลกในปี พ.ศ. 2553[9] ญี่ปุ่นเป็นสมาชิกของสหประชาชาติ จี 8 โออีซีดี และเอเปค และมีความตื่นตัวที่จะมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาของต่างประเทศ ญี่ปุ่นมีมาตรฐานความเป็นอยู่ที่ดี
 
ประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ด้านฝั่งตะวันออกของทวีปเอเชีย หรือทางตอนเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิก หมู่เกาะญี่ปุ่นทอดตัวเป็น รูปโค้งเหมือนพระจันทร์เสี้ยว โดยมีความยาวทั้งสิ้น 3,800 กม. และเป็นประเทศหมู่เกาะ ประกอบด้วยเกาะน้อยใหญ่ประมาณ 3,900 เกาะ โดยมีเกาะใหญ่ที่สำคัญ 4 เกาะ คือ ฮอกไกโด ฮอนชู ชิโกกุ และ กิวชู

ธงชาติญี่ปุ่น (「日本の国旗」, Nipponnokokki, 日本の国旗) หรือรู้จักในชื่อ นิชโชกิ (「日章旗」, Nisshōki, – ธงพระอาทิตย์) หรือชื่อ ฮิโนะมะรุ (「日の丸」, Hinomaru, – วงกลมดวงอาทิตย์) เป็นธงประจำชาติของประเทศญี่ปุ่น มีลักษณะเป็นธงรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าพื้นสีขาว กึ่งกลางธงเป็นรูปวงกลมสีแดง หมายถึง พระอาทิตย์


การขอวีซ่า: วีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับประชาชน ของประเทศที่ได้มีการตกลงยกเว้นวีซ่าไว้กับรัฐบาลญี่ปุ่น สำหรับนักท่องเที่ยวไทยที่ถือหนังสือเดินทางสัญชาติไทยไม่ต้อง ยื่นคำร้องขอวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่น สิ่งสำคัญที่จำเป็นต้องเตรียมก็คือ หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานมากกว่า 6 เดือน ก่อนเดินทาง  แต่ถ้าได้ไปเที่ยวแล้วจะรู้สึกว่า คุ้มค่าจริงๆค่ะ

ภาษาที่ใช้: ประชาชนในประเทศญี่ปุ่นใช้ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาราชการค่ะ ชาวญี่ปุ่นมีความเป็นชาตินิยมสูงมากจึงแทบจะไม่มีใคร ที่สามารถพูดภาษาอังกฤษกับนักท่องเที่ยวได้เลย จึงเป็นอุปสรรคต่อการไปเที่ยวเองโดยไม่ได้ไปกับทัวร์ซักหน่อยนะคะ

ความแตกต่างของเวลา: เวลาในประเทศญี่ปุ่นเร็วกว่าเมืองไทย 2 ชั่วโมงค่ะ ซึ่งถือว่าต่างกันไม่มากนะคะ จึงไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่อง ของการปรับตัวซักเท่าไหร่ค่ะ

สภาพอากาศ: สภาพอากาศโดยทั่วๆ ไปเป็นอากาศอบอุ่น ในฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม - พฤษภาคม) เป็นช่วงเวลาที่ดอกเหมยและ ดอกซากุระบาน นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติรวมถึงชาวญี่ปุ่นเอง ต่างก็นิยมไปชื่นชมความงามของดอกซากุระกันในฤดูนี้ค่ะ ส่วนในฤดูร้อน (มิถุนายน - สิงหาคม) เป็นเวลาของการเที่ยวเล่นในแดนธรรมชาติ และในฤดูหนาว (ธันวาคม - กุมภาพันธ์) เป็นฤดูแห่งการสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับหิมะ ประเทศญี่ปุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่ท่านสามารถไปเที่ยวชม ได้ตลอดทั้งปีเลยก็ว่าได้ค่ะ

ค่าเงิน และการธนาคาร: ในประเทศญี่ปุ่น เงินเหรียญที่ใช้กันมีราคา 1 5 10 50 100 และ 500 เยน ตามลำดับ ธนบัตรที่ใช้มีราคา 1,000 5,000 และ 10,000 ส่วนเงินสกุลอื่น ๆ ที่นำเข้าไปในญี่ปุ่น สามารถแลกเป็นเงินเยนได้ที่ ศูนย์แลกเปลี่ยนเงินตรา ภายในท่าอากาศยานที่เดินทางไปถึงค่ะ หรือจะแลกได้ตามธนาคารในเมืองต่างๆ ก็ได้ค่ะ อัตราแลกเปลี่ยนจะขึ้นๆ ลงๆ ทุกวัน ธนาคารส่วนมากจะมีป้ายบอกอัตราแลกเปลี่ยน ประจำวันติดไว้ไห้เห็นอย่างชัดเจนค่ะ อัตราแลกเปลี่ยนกับเงินไทยจะอยู่ที่ 100 เยน ต่อ 30.82 บาท ค่ะ

ระบบไฟฟ้า: กระแสไฟฟ้าในญี่ปุ่นที่ใช้ตามบ้านเรือนทั่วไปเป็นแบบ 110 โวลต์ ชนิดกระแสสลับทั่วประเทศ แต่มีไซเกิลสองขนาด คือ ภาคตะวันออกใช้ 50 เฮิร์ซ ภาคตะวันตกใช้ 60 เฮิร์ซ โรงแรมในญี่ปุ่น โดยเฉพาะที่เมืองใหญ่ๆจะมีปลั๊กไฟสองระบบ คือ 110 และ 220 โวลต์ให้ใช้ แต่เต้าเสียบมักจะใช้ชนิดสองขาเท่านั้นค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าหากท่านต้องการนำอุปกรณ์ไฟฟ้าไปด้วย ก็ควรนำเต้าแปลงปลั๊กไปด้วยนะคะ

ระบบโทรศัพท์: ท่านจะสามารถพบเห็นโทรศัพท์สาธารณะในญี่ปุ่นได้ทั่วไปนะคะ มีทั้งแบบหยอดเหรียญและแบบใช้บัตรโทรศัพท์ อัตราค่าบริการโทรศัพท์จะคิดเป็นต่อนาทีค่ะ โดยถ้าโทรภายในประเทศจะคิดนาทีละ 10 เยน และถ้าต้องการโทรศัพท์ทางไกลจากญี่ปุ่นกลับประเทศไทย ให้กด 001 + รหัสประเทศไทย (66) + รหัสเมืองหรือรหัสมือถือ (ไม่ต้องกด 0 ตัวหน้า) + หมายเลขโทรศัพท์ 7 หลักค่ะ เช่น 001-66-2-1234567 ค่ะ

หมายเลขโทรศัพท์ที่สำคัญ:
1. ตำรวจ กด 110
2. รถพยาบาล สถานีดับเพลิง กด 119

การเดินทาง: การเดินทางเข้าประเทศโดยการโดยสารเครื่องบิน เครื่องจะลงจอดที่ท่าอากาศยานนิวโตเกียวอินเตอร์เนชั่นแนล หรือเรียกสั้นๆ ว่าท่าอากาศยานนาริตะ โดยมีวิธีเดินทางจากนาริตะไปโตเกียว และ โยโกฮาม่าหลายวิธีด้วยกันค่ะ หรือถ้าหากท่านบินไปลงที่ท่าอากาศยานคันไซ ก็มีวิธีการเดินทางเข้าไปยังตัวเมืองโอซาก้า เกียวโต และ โกเบได้หลายวิธีเช่นกันค่ะ ประกอบด้วย

บริการลีมูซีนบัส เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ ลีมูซีนบัสจะไปส่งที่ปลายทาง คือ โตเกียวซิตี้แอร์ เทอร์มินัล (Tokyo City Air Terminal: TCAT) ค่ะ

บริการ แท๊กซี่ จากสนามบินนานาชาตินาริตะเข้าเมืองโตเกียว อัตราค่าโดยสารแท๊กซี่จะคิดโดยกำหนดค่าโดยสารตามมิเตอร์เหมือนบ้านเราเลยค่ะ แต่ราคานี้ยังไม่รวมค่าทางด่วนนะคะ ถ้ารวมกันแล้วจะประมาณ 25,000 เยนหรือมากกว่านั้นค่ะ

การเดินทางโดยระบบรถไฟ นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เพราะมีสถานีครอบคลุมทั่วประเทศ และยังช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางได้มากอีกด้วยค่ะ

การเดินทางด้วยเรือเฟอร์รี่ ก็มีให้บริการเช่นกัน การเดินทางโดยทางเรือจะเป็นการเดินทางเชื่อมระหว่างเมืองท่าโตเกียว โอซาก้า และ โกเบ กับเมืองท่าหลักบนเกาะฮอกไกโด คิวชู ชิโกกุ ค่ะ

นอก เหนือจากที่กล่าวมานี้ ก็จะเป็นการเดินทางแบบง่ายๆโดยรถบัส และรถเช่าค่ะ ท่านจะเห็นได้ว่า ระบบคมนาคมในญี่ปุ่นทั้งทันสมัยและมีระบบดีมาก ถึงอย่างไรก็ตาม ก่อนออกเดินทางท่องเที่ยวในแต่ละวัน อย่าลืมวางแผนการเดินทางด้วยนะคะ

ข้อแนะนำพิเศษ: ในสถานที่บางแห่งและบริการมวลชนบางประเภท จะไม่สามารถรับเงินตราต่างประเทศได้ เช่น พาหนะขนส่งมวลชนสาธารณะ ห้างร้าน ร้านค้า และภัตตาคาร ดังนั้น นักท่องเที่ยวจึงจำเป็นต้องพกเงินสดสกุลเยนไว้บ้างนะคะ เพื่อใช้จ่ายในขณะท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น แต่ก็มีร้านค้าและภัตตาคารบางแห่งที่ยอมรับเงินสกุลอื่นเหมือนกันนะคะ ส่วนเงินเยนที่เหลือจากการใช้ จะแลกคืนได้เฉพาะที่เป็นธนบัตรเท่านั้นค่ะ

เสื้อ ผ้าที่ควรเตรียมไปในฤดูใบไม้ผลิ และใบไม้ร่วงคือ เสื้อแจ๊คเก็ตและสเว็ตเตอร์กันหนาว ในฤดูร้อนให้เตรียมเสื้อผ้าที่บางเบา แขนสั้น ส่วนในฤดูหนาว จำเป็นต้องมีเสื้อคลุมโอเวอร์โค๊ต ชุดผ้าขนสัตว์ แจ๊คเก็ตชนิดหนาเป็นพิเศษ และสเว็ตเตอร์สำหรับฤดูหนาวค่ะเวลาไปไหนมาไหนในญี่ปุ่น นักท่องเที่ยวจะต้องพกผ้าเช็ดหน้าหรือกระดาษทิชชู่ติดตัวเสมอ เพราะร้านอาหารในญี่ปุ่นจำนวนมากไม่บริการผ้าเช็ดมือ มีบริการแต่เพียง "โอชิโบริ" เท่านั้น (ผ้าร้อนเช็ดมือ) ส่วนน้ำก๊อกในญี่ปุ่นทุกแห่งปลอดภัยสามารถดื่มได้ค่ะ
*ขอขอบคุณข้อมูลจากวิกีพีเดีย*


ประเทศญี่ปุ่น มีชื่อทางการคือประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศหมู่เกาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออก มีทะเลโอค็อตสค์ เป็นเส้นแบ่งแดน ตัวอักษรคันจิของชื่อญี่ปุ่นแปลว่าถิ่นกำเนิดของดวงอาทิตย์ จึงทำให้บางครั้งถูกเรียกว่าดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย


าหารญี่ปุ่น หมายถึง อาหารพื้นเมืองของประเทศญี่ปุ่นอาหารญี่ปุ่นนั้นมีชื่อเสียงด้านการเน้นอาหารตามฤดูกาลคุณภาพของวัตถุดิบ และการจัด วาง


10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยวัฒนธรรมที่แตกต่างจากบ้านเรา ทำให้ญี่ปุ่นเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่หลายคนคิดอยากจะเดินทางไปเยือน


แหล่งช็อปปิ้งญี่ปุ่น
การช็อปปิ้งเป็นความสนุกสนานในการมาเที่ยวญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง  ไม่ว่าจะเป็นเมืองใหญ่เช่นโตเกียวหรือโอซาก้า


สาเก ญี่ปุ่น เป็นคำเรียกของคำว่า "สุรา" ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสามารถหมายถึงเหล้าได้หลายชนิด โดยทั่วไป สาเกจะหมายถึงเหล้าที่ทำมาจากข้าว


ผลไม้ญี่ปุ่นตามฤดูกาลเนื่องจากญี่ปุ่นมีถึง 4 ฤดู จึงทำให้พืชผลต่างๆ มีความหลากหลาย และทุกๆปีดอกไม้และผลไม้ จะออกดอกออกผล ในช่วงฤดูกาลของมัน


มารยาทในการกินและดื่ม
โดยทั่วๆไปแล้ว คนญี่ปุ่นนิมใช้ตะเกียบในการรับประทานอาหาร ซึ่งมักจะพบเห็นกันทั่วไปในประเทศญี่ปุ่นของฝากจากญี่ปุ่น
มื่อคุณเดินทางมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่น หรือทัวร์ญี่ปุ่นกันแล้ว แน่นอนล่ะ สิ่งที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งนั่นคือของติดไม้ติดมือ หรือที่เรียกกันว่า"ของฝากจากญี่ปุ่น" นั่นเองภาษาญี่ปุ่น
มหาวิทยาลัยจำนวนมากทั่วโลกมีการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนมัธยมและโรงเรียนประถมบางแห่งที่สอนภาษาญี่ปุ่นด้วยแหล่งท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมีมากมายหลายแห่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโตเกียว โอซาก้า ปราสาท วัดต่างๆ หรือแม้กระทั่งภูเขาไฟฟูจิ ที่ใครต่อใครก็อยากจะมาเยือนทัวร์ญี่ปุ่น, แพคเกจทัวร์ญี่ปุน, ท่องเที่ยวญี่ปุ่น, ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก, ทัวร์โตเกียว, ทัวร์โอซาก้า,
ทัวร์ฮอกไกโด          

รหัสทัวร์ T11. KANTO  DAYFLIGHT    ( 5day / 4night)    TG   
ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก     นมัสการเจ้าแม่กวนอิมทองคำภายใน “วัดอาซะกุซ่าคันนอน” ซึ่งนับว่าเป็นวัดที่มีความเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว ตามรอยรายการ “ทีวีแชมป์เปี้ยน” ศูนย์รวมร้านราเม็งที่ขึ้นชื่อจากทั่วทุกมุมของประเทศญี่ปุ่น ชมความอัศจรรย์ของหุบเขานรกและชิมไข่ดำที่ “หุบเขาโอวาคุดานิ” ชื่นชมความงามของ “ภูเขาไฟฟูจิ”

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   AUG 27-31                                              จองทัวร์ที่นี่
SEP    10-14 / 17-21 / 24-28
OCT    8-12 /   29-2 Nov       ราคา   31,900.- 
OCT    22-26                         ราคา   33,900.-  
                      

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ G13. TOKYO FINVER   (ฟูจิ-โตเกียว)    5 DAYS 3 NIGHTS       XJ

ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก      ชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น [ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ]  เที่ยวชมทัศนียภาพอันงดงามที่ทะเลคาวาคูชิโกะ, ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ   เดินเล่นซื้อของระลึกพร้อมไหว้พระขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม


เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น    26 – 30 กันยายน 2557  ราคา 27,900.-       จองทัวร์ที่นี่
17 – 21, 24 – 28 ตุลาคม 2557                     ราคา 29,900.-  
05 – 09, 12 – 16 ธันวาคม 2557                   ราคา 29,900.-  
19 – 23 ธันวาคม 2557                                 ราคา 33,900.-               

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ T1. AUTUMN  KANTO 6D/3N   TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น   สัมผัสความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่ “วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่” พร้อม “ล่องเรือโจรสลัดที่ทะเลสาบอาชิ” ชมความอัศจรรย์ของหุบเขานรกและชิมไข่ดำที่ “หุบเขาโอวาคุดานิ”ชื่นชมความงามของ “ภูเขาไฟฟูจิ” สัญลักษณ์อันงดงามโดดเด่นที่สุดในโลกอีกแห่งหนึ่ง ชมบ่อน้ำศักดิ์สิทธ์ “โอชิโนะฮัคไค”

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  5 - 10 พฤศจิกายน 57                    จองทัวร์ที่นี่

ราคา 38,900.- บาท

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ T2. AUTUMN   KANTO 5D/3N   TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น     สัมผัสความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่ “วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่” พร้อม “ล่องเรือโจรสลัดที่ทะเลสาบอาชิ” ชมความอัศจรรย์ของหุบเขานรกและชิมไข่ดำที่ “หุบเขาโอวาคุดานิ”ชื่นชมความงามของ “ภูเขาไฟฟูจิ” สัญลักษณ์อันงดงามโดดเด่นที่สุดในโลกอีกแห่งหนึ่ง ชมบ่อน้ำศักดิ์สิทธ์ “โอชิโนะฮัคไค”

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   19 - 23 พฤศจิกายน 57                    จองทัวร์ที่นี่

ราคา 38,900.- บาท

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น  

รหัสทัวร์ T3. WINTER   KANTO  SKI 6วัน/3คืน     TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น      สัมผัสความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่ “วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่” พร้อม “ล่องเรือโจรสลัดที่ทะเลสาบอาชิ” ชมความอัศจรรย์ของหุบเขานรกและชิมไข่ดำที่ “หุบเขาโอวาคุดานิ” ชื่นชมความงามของ “ภูเขาไฟฟูจิ” สัญลักษณ์อันงดงามโดดเด่นที่สุดในโลกอีกแห่งหนึ่ง สัมผัสกับประสบการณ์ความสนุกสนานที่ “ฟูจิเท็น สกีรีสอร์ท”

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   4 – 9 ธันวาคม 57                   จองทัวร์ที่นี่

ราคา 41,900.- บาท

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น  

รหัสทัวร์ T4. WINTER   KANTO  SKI   5D/3N   TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น       สัมผัสความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่ “วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่” พร้อม “ล่องเรือโจรสลัดที่ทะเลสาบอาชิ” ชมความอัศจรรย์ของหุบเขานรกและชิมไข่ดำที่ “หุบเขาโอวาคุดานิ” ชื่นชมความงามของ “ภูเขาไฟฟูจิ” สัญลักษณ์อันงดงามโดดเด่นที่สุดในโลกอีกแห่งหนึ่ง สัมผัสกับประสบการณ์ความสนุกสนานที่ “ฟูจิเท็น สกีรีสอร์ท”

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  5 – 9 ธันวาคม 57               จองทัวร์ที่นี่

ราคา 41,900.- บาท

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น  

รหัสทัวร์ T5. WINTER  KANTO  SKI    6วัน3คืน  TG  
ทัวร์ญี่ปุ่น       เพลิดเพลินกับการเลือกชมและชิม “สตรอเบอร์รี่” สดๆ จากไร่
นั่งกระเช้าชมความอัศจรรย์ของหุบเขานรกและชิมไข่ดำที่ “หุบเขาโอวาคุดานิ”ชื่นชมความงามของ “ภูเขาไฟฟูจิ” สัญลักษณ์อันงดงามโดดเด่นที่สุดในโลกอีกแห่งหนึ่ง
สัมผัสกับประสบการณ์ความสนุกสนานที่ “ฟูจิเท็น สกีรีสอร์ท” นมัสการเจ้าแม่กวนอิมทองคำภายใน “วัดอาซะกุซ่าคันนอน”

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   30 ธันวาคม – 4 มกราคม 58                   จองทัวร์ที่นี่

ราคา 66,900.- บาท

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น  

รหัสทัวร์ T7. SUMMER  KANTO (TOKYO-TOKYO)     5D/3N   TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น        สัมผัสความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่ “วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่” พร้อม “ล่องเรือโจรสลัดที่ทะเลสาบอาชิ” ชมความอัศจรรย์ของหุบเขานรกและชิมไข่ดำที่ “หุบเขาโอวาคุดานิ” ชื่นชมความงามของ “ภูเขาไฟฟูจิ” สัญลักษณ์อันงดงามโดดเด่นที่สุดในโลกอีกแห่งหนึ่ง ชมบ่อน้ำศักดิ์สิทธ์ “โอชิโนะฮัคไค”

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   29-2 SEP 2014                                    จองทัวร์ที่นี่

ราคา 39,900.- บาท

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น  

รหัสทัวร์ T9. SUMMER  KANTO   5D/3N   TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น       สัมผัสความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่ “วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่” พร้อม “ล่องเรือโจรสลัดที่ทะเลสาบอาชิ”ชมความอัศจรรย์ของหุบเขานรกและชิมไข่ดำที่ “หุบเขาโอวาคุดานิ” ชื่นชมความงามของ “ภูเขาไฟฟูจิ” สัญลักษณ์อันงดงามโดดเด่นที่สุดในโลกอีกแห่งหนึ่งชมบ่อน้ำศักดิ์สิทธ์ “โอชิโนะฮัคไค”

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น    29-2 SEP 2014                                    จองทัวร์ที่นี่

ราคา 38,900.- บาท

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น  

รหัสทัวร์ T10. KANTO DAY FLIGHT  PROMOTION   5D/4N   TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น       นมัสการเจ้าแม่กวนอิมทองคำภายใน “วัดอาซะกุซ่าคันนอน” ซึ่งนับว่าเป็นวัดที่มีความเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว ตามรอยรายการ “ทีวีแชมป์เปี้ยน” ศูนย์รวมร้านราเม็งที่ขึ้นชื่อจากทั่วทุกมุมของประเทศญี่ปุ่น ชมความอัศจรรย์ของหุบเขานรกและชิมไข่ดำที่ “หุบเขาโอวาคุดานิ” ชื่นชมความงามของ “ภูเขาไฟฟูจิ”

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  SEP 2014    10-14 / 17-21 / 24-28   ราคา 33,900.-  บาท   
เฉพาะวันที่ 20-24 ต.ค. 57 (วันปิยมหาราช)                       ราคา 34,900.-  บาท        30-3 Nov    NOV 2014    26-30  JAN 2015    22-26       ราคา 33,900.-  บาท                                                                                               จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น  

รหัสทัวร์ PK2.TOKYO  EXCITING  5วัน  3 คืน  TG
ทัวร์ญี่ปุ่น      สวนนกและสวนพฤกษาชาติ – หมู่บ้านอิยาชิโนะซาโตะ –
ศาล เจ้าเซ็นเก็น – ทะเลสาบยามานาคะโกะ – ออนเซ็น  ทะเลสาบยามานาคะโกะ – ภูเขาไฟฟูจิ (ชั้น5 ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ) –    วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ – ล่องเรือทะเลสาบอาชิ – หุบเขาโอวาคุดานิ – โตเกียว

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   สิงหาคม    27-31                                         จองทัวร์ที่นี่
กันยายน        10-14, 18-22, 24-28                 ราคา  48,500.-

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น 

รหัสทัวร์ PK3.TOKYO  EXCITING   DAY  FLIGHT    6วัน  4 คืน  NH
ทัวร์ญี่ปุ่น     โตเกียว – สวนนกและสวนพฤกษชาติ – หมู่บ้านอิยาชิ โนะซาโตะ – ศาลเจ้าเซ็นเก็น  ภูเขาไฟฟูจิ (ชั้น 5 ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ) – โกเท็มบะ  เอ้าท์เล็ท – ทะเลสาบยามานาคาโกะ – ออนเซ็น   ทะเลสาบยามานาคาโกะ – วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่   – หุบเขาโอวาคุดานิ  ล่องเรือทะเลสาบอาชิ – โตเกียว – ช้อปปิ้ง ชินจูกุ      

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น กันยายน    24 – 29   

ราคา  49,500.-                                                           จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น 

รหัสทัวร์ PK7.NIKKO  TOKYO              6วัน  4 คืน  TG
ทัวร์ญี่ปุ่น       เอโดะวันเดอร์แลนด์  สนุกกับกิจกรรมในเมืองจำลอง สมัยเอโดะ   สนุกกับนินจา  และเพลิดเพลินกับเกอิชา   ชมสถาปัตยกรรมชั้นเยี่ยมระหว่างพุทธและชินโตศาลเจ้าโทโชกุ   ลงลิฟต์สัมผัสความสวยงามน้ำตกเคกอน  ช้อปปิ้ง ชินจูกุ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม       23-28                                   จองทัวร์ที่นี่

ราคา  59,900.-

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น 

ทัวร์ญี่ปุ่น    ท่อง เที่ยวเมืองตากอากาศ ณ คิวชู ดินแดนเกาะใต้แห่งประเทศญี่ปุ่น ที่สวยงามแสนโรแมนติก  ศาลเจ้าดาไซฟุที่มีชื่อเสียงที่สุด แห่งเมืองฟุกุโอกะหมู่บ้านยูฟูอินเมืองแห่งสายน้ำขุนเขาและออนเซน  บ่อน้ำร้อนนรก 1 ใน 8 บ่อ  บ่อทะเลเดือด ยูมิ-จิโกกุ  ขึ้นกระเช้าชมปากปล่องภูเขาไฟ ASO ภูเขาไฟที่ยังคงคุกรุ่นที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น 17 - 21 กันยายน     ราคา 36,545.-  
24 - 28 กันยายน                   ราคา 36,545.- 
26 - 30 กันยายน                   ราคา 36,545.-   
1 - 5 ตุลาคม                         ราคา
39,900.-
3 - 7 ตุลาคม                         ราคา 39,900.-
8 - 12 ตุลาคม                       ราคา 39,900.-
10 - 14 ตุลาคม                     ราคา 39,900.-
29 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน     ราคา 39,900.-
5 - 9 พฤศจิกายน                   ราคา 39,900.-
7 - 11 พฤศจิกายน                 ราคา 39,900.-
12 - 16 พฤศจิกายน               ราคา 39,900.-
14 - 18 พฤศจิกายน               ราคา 39,900.-
28 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม    ราคา 39,900.-
                     จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ G8. GREETING KHUSYU         5 DAYS 3 NIGHT     TG
ทัวร์ญี่ปุ่น     สัมผัส ท้องทะเลสีคราม กับการล่องเรือชม อ่าวคุจูคุชิม่า ขอพรจากศาลเจ้าชื่อดังแห่งเกาะคิวชู ณ ศาลเจ้าดาไซฟุ    เที่ยวเมืองประวัติศาสตร์แห่งสงครามโลกครั้งที่ 2 ณ เมืองนางาซากิ  เที่ยวชม สวนสันติภาพ  ชมประวัติของเมืองนางาซากิช่วงที่เกิดเหตุการณ์ช่วงสงคราม ณ อะตอมมิคบอมบ์ 

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น 05 – 09, 12 – 16, 19 – 23, 26 – 30 กันยายน 2557     

ราคา  37,900.-                                                                     จองทัวร์ที่นี่


Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ G10. GREETING KHUSYU       5 DAYS 3 NIGHT     TG 
ทัวร์ญี่ปุ่น      สัมผัสท้องทะเลสีคราม กับการล่องเรือชม อ่าวคุจูคุชิม่า
ขอ พรจากศาลเจ้าชื่อดังแห่งเกาะคิวชู ณ ศาลเจ้าดาไซฟุ    เที่ยวเมืองประวัติศาสตร์แห่งสงครามโลกครั้งที่ 2 ณ เมืองนางาซากิ  เที่ยวชม สวนสันติภาพ ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกถึงเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 ชมประวัติของเมืองนางาซากิช่วงที่เกิดเหตุการณ์ช่วงสงคราม ณ อะตอมมิคบอมบ์ ช้อปปิ้งจุใจในแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองฟุคุโอกะ ณ เท็นจินมอลล์

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   29 สิงหาคม – 02 กันยายน 2557

ราคา  35,900.-                                                                     จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ G16. ECO TOKYO (ฟูจิ-โตเกียว)          6 DAYS 3 NIGHTS     TG
ทัวร์ญี่ปุ่น    ชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น [ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ] เที่ยวหมู่บ้านโอชิโนะฮักไก ชิมน้ำซึ่งเกิดจากหิมะบนยอดเละลายและไหลผ่านภูเขาไฟฟูจิ   ล่องเรือชมทัศนียภาพอันงดงามที่ทะเลสาบอาชิ, ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ นมัสการขอพรจาก 2 วัดดังขึ้นชื่อทั้ง วัดอาซะกุซ่าและวัดคามาคุระ 

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  02 – 07, 09 – 14, 16 – 21 กันยายน 2557
                23 – 28 กันยายน, 30 กันยายน – 05 ตุลาคม 2557

ราคา  41,900.-                                                       จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ G17. ECO TOKYO (ฟูจิ-โตเกียว)      5 DAYS 4 NIGHTS   TG   บินเช้า 
ทัวร์ญี่ปุ่น    เที่ยวสบายๆ เดินทางถึงพักผ่อนคลายความเมื่อยล้า ก่อน 1 คืน
บิน สบายกับการบินไทยไฟล์ A 380 พร้อมสะสมไมล์ 50 %   ชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น [ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ]  เที่ยวหมู่บ้านโอชิโนะฮักไก ชิมน้ำซึ่งเกิดจากหิมะบนยอดเละลายและไหลผ่านภูเขาไฟฟูจิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  05 – 09, 12 – 16, 19 – 23, 26 – 30 กันยายน 2557

ราคา  43,900.-                                                       จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ G18. ECO TOKYO         5 DAYS 3 NIGHTS      TG 
ทัวร์ญี่ปุ่น    ชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น [ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ] เที่ยวหมู่บ้านโอชิโนะฮักไก ชิมน้ำซึ่งเกิดจากหิมะบนยอดเละลายและไหลผ่านภูเขาไฟฟูจิ ล่องเรือชมทัศนียภาพอันงดงามที่ทะเลสาบอาชิ, ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ เดินเล่นซื้อของระลึกพร้อมไหว้พระขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม ณ วัดอาซากุซะ
 

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น 10 – 14 กันยายน 2557    

ราคา  39,900 .-                                                         จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ G21. ECO TOKYO (ฟูจิ-โตเกียว)        5 DAYS 4 NIGHTS      TG 
ทัวร์ญี่ปุ่น      ชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น [ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ] เที่ยวหมู่บ้านโอชิโนะฮักไก ชิมน้ำซึ่งเกิดจากหิมะบนยอดเละลายและไหลผ่านภูเขาไฟฟูจิ ล่องเรือชมทัศนียภาพอันงดงามที่ทะเลสาบอาชิ, ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ เดินเล่นซื้อของระลึกพร้อมไหว้พระขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม ณ วัดอาซากุซะ
ช้อปปิ้งจุใจในแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังในกรุงโตเกียวและ จัสโก้อิออน, ชิซุยเอ้าท์เลต

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น 29 สิงหาคม – 02 กันยายน   ราคา 43,900 .-        
09 – 13 สิงหาคม 2557 [วันแม่]                        ราคา 44,900 .-    จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ ZG2.TOKYO  DREAM DESTINATION    5D/ 3 N   TG
ทัวร์ญี่ปุ่น    เยือนญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย ชมตื่นตากับทุ่งดอก ชิบะซากุระ หรือพิงค์มอส ที่งดงามดุจพรมผืนยักษ์ ชมความงามของฟูจิที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นภูเขาไฟที่สวยที่สุด  วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ล่องเรือโจรสลัด ชิมไข่ดำที่โอวาคุดานิ  ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังทั่วโลกที่ โกเท็มบะ เอ้าท์เล็ต 

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น 27 - 31 สิงหาคม 2557    ราคา 39,900.-    
04 – 08 กันยายน 2557    ราคา 39,900.-    
10 - 14 กันยายน 2557    ราคา 39,900.-    
17 - 21 กันยายน 2557    ราคา 39,900.-    
24 - 28 กันยายน 2557    ราคา 39,900.-                                   จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ ZG23.TOKYO  DREAM DESTINATION    5D/ 4 N   DL
ทัวร์ญี่ปุ่น    เยือนญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย สัมผัสบรรยากาศอันสวยงามของฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังที่โกเท็มบะ เอ้าท์เล็ต ชมภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น และยังเป็นภูเขาไฟที่ได้รับการยกย่องว่าสวยที่สุดในโลก วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ล่องเรือโจรสลัด ชมความงามของ    ทะเลสาบอาชิ ชิมไข่ดำที่โอวาคุดานิ 

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  08 – 12 ตุลาคม 2557    ราคา  41,900.-    
15 - 19 ตุลาคม 2557            ราคา  41,900.-    
22 - 26 ตุลาคม 2557            ราคา  45,900.-    
23 - 27 ตุลาคม 2557            ราคา  45,900.-    
29 ตุลาคม–02 พฤศจิกายน   
ราคา  41,900.-                      จองทัวร์ที่นี่   

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น 

รหัสทัวร์ ZG24.TOKYO  SUPER  SAVE     5D/ 3 N    JF
ทัวร์ญี่ปุ่น    เยือนญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย สัมผัสบรรยากาศอันสวยงามของฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังที่โกเท็มบะ เอ้าท์เล็ต ชมภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น และยังเป็นภูเขาไฟที่ได้รับการยกย่องว่าสวยที่สุดในโลก วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ล่องเรือโจรสลัด ชมความงามของ   

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  01 – 05 ตุลาคม 2557     ราคา 36,900.-    
02 - 06 ตุลาคม 2557      ราคา 36,900.-   
08 – 12 ตุลาคม 2557     ราคา 36,900.-   
09 – 13 ตุลาคม 2557      ราคา 36,900.-   
15 - 19 ตุลาคม 2557      ราคา 36,900.-   
16 - 20 ตุลาคม 2557      ราคา 36,900.-   
22 - 26 ตุลาคม 2557      ราคา 38,900.-   
23 - 27 ตุลาคม 2557      ราคา 38,900.-   
29 ตุลาคม – 02 พฤศจิกายน      ราคา 36,900.-   
30 ตุลาคม – 03 พฤศจิกายน      ราคา 36,900.-   
                        จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ ZG25.SANRIO  PUROLAND  IN  TOKYO      6D/ 4 N     JF 
ทัวร์ญี่ปุ่น    เยือนญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย สัมผัสบรรยากาศอันสวยงามของฤดูใบไม้เปลี่ยนสี วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ล่องเรือโจรสลัด ชมความงามของ    ทะเลสาบอาชิ ชิมไข่ดำที่โอวาคุดานิ ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังที่โกเท็มบะ    เอ้าท์เล็ต ชมภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาไฟที่ได้รับการยกย่องว่าสวยที่สุดในโลก

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น    28 กันยายน – 03 ตุลาคม 57    ราคา 42,900.-   
05 – 10 ตุลาคม 2557      ราคา 42,900.-   
12 - 17 ตุลาคม 2557      ราคา 42,900.-   
18 - 23 ตุลาคม 2557      ราคา 42,900.-   
19 - 24 ตุลาคม 2557      ราคา 42,900.-   
25 - 30 ตุลาคม 2557      ราคา 42,900.-   
26 – 31 ตุลาคม 2557    
ราคา 42,900.-                            จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ ZG26.AUTUMN  NIKKO  IN  JAPAN        6D/ 4 N   TG
ทัวร์ญี่ปุ่น    เยือนนิกโก้ เมืองมรดกโลกชมใบไม้เปลี่ยนสี นั่งลิฟท์ ชมความงามของน้ำตกเคง่อน ชมศาลเจ้าโทโชกุ ซึ่งเป็นศาลเจ้าที่สวยงามและมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของอดีตเมืองเอโดะ ชมความงามของภูเขาไฟฟูจิ ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นภูเขาไฟที่สวยที่สุด  ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ  

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น    23-28 ตุลาคม 57     ราคา 49,900.-        
24-29 ตุลาคม 57      ราคา 49,900.-      
25-30 ตุลาคม 57    
  ราคา 49,900.-                                   จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ ZG27.THEME  PARK  IN  JAPAN        6D/ 4 N   TG
ทัวร์ญี่ปุ่น     เยือนญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย ชมความยิ่งใหญ่ งดงาม ของปราสาทโอซาก้า เพลิดเพลินกับสวนสนุกระดับโลก UNIVERSAL STUDIO พบกับโซนใหม่ล่าสุด THE WIZARDING WORLD OF HARRY POTTER  วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ล่องเรือโจรสลัด ชมทะเลสาบอาชิ ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ                

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   03 – 08 กันยายน 2557   ราคา 51,900.-         
09 - 14 กันยายน 2557           ราคา 51,900.-         
23 - 28 กันยายน 2557           ราคา 51,900.-         
07 – 12 ตุลาคม 2557            ราคา 51,900.-         
14 - 19 ตุลาคม 2557             ราคา 53,900.-      
28 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน      ราคา 53,900.-      
31 ตุลาคม – 5 พฤศจิกายน      ราคา 53,900.-         
04 - 09 พฤศจิกายน 2557        ราคา 51,900.-         
11 - 16 พฤศจิกายน 2557        ราคา 51,900.-         
25 - 30 พฤศจิกายน 2557    
    ราคา 51,900.-                            จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ T1.WINTER   HONSHU (OSAKA-TOKYO)     6D/4N   TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น      ขอพร “หลวงพ่อโต” พระพุทธรูปสำริด “วัดโทไดจิ” ในวิหารไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก นำท่านดื่ม “น้ำศักดิ์สิทธ์ 3 สาย” แห่ง “วัดคิโยมิสึ” ที่ได้รับการเสนอชื่อชิง 7 สิ่งมหัศจรรย์ในปี 2008 ชมความอลังการของ “ปราสาททอง” อันเลื่องชื่อจากการ์ตูนดัง “อิคคิวซัง” สัมผัสความเร็วของ “รถไฟหัวกระสุน” ที่มีความเร็วถึง 240 กม./ชั่วโมง

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น    29 ธันวาคม – 3 มกราคม 58                   จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 79,900.- บาท

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ T2.RE  WINTER  HONSHU (OSAKA-TOKYO)     6D/3N   TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น   ชมความงดงามของ “พระราชวังอิมพีเรียล” พระราชวังที่เป็นที่ประทับของจักรพรรดิองค์ปัจจุบัน นมัสการเจ้าแม่กวนอิมทองคำภายใน “วัดอาซะกุซ่าคันนอน” ซึ่งนับว่าเป็นวัดที่มีความเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว ชื่นชมนนสายแป๊ะก๊วย “Icho Namiki” ต้นไม้ประจำเมืองโตเกียวที่พากันเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองอร่ามสวยงาม

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  3 – 8 ธันวาคม 57                 จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 43,900.- บาท

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ T4.SUMMER  HONSHU (OSAKA-TOKYO)     6D/3N   TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น   ขอพร “หลวงพ่อโต” พระพุทธรูปสำริด “วัดโทไดจิ” ในวิหารไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก นำท่านดื่ม “น้ำศักดิ์สิทธ์ 3 สาย” แห่ง “วัดคิโยมิสึ” ที่ได้รับการเสนอชื่อชิง 7 สิ่งมหัศจรรย์ในปี 2008ชมความอลังการของ “ปราสาททอง” อันเลื่องชื่อจากการ์ตูนดัง “อิคคิวซัง” สัมผัสความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่ “วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่” 

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น AUG    22-27
SEP    5-10 / 26-1 Oct                                     จองทัวร์ที่นี่
     

ราคา 39,900.- บาท

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ T5.RE  AUTUMN  HONSHU (OSAKA-TOKYO)     6D/3N   TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น   ชมความงดงามของ “พระราชวังอิมพีเรียล” พระราชวังที่เป็นที่ประทับของจักรพรรดิองค์ปัจจุบัน นมัสการเจ้าแม่กวนอิมทองคำภายใน “วัดอาซะกุซ่าคันนอน” ซึ่งนับว่าเป็นวัดที่มีความเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว สัมผัสความงามของใบไม้เปลี่ยนสีบริเวณอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ พร้อม “ล่องเรือโจรสลัดที่ทะเลสาบอาชิ” 

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  5 - 10 พฤศจิกายน 57 
 26 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 57                                      
  จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 41,900.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK1.WOW  PANORAMA        6D/4N  TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น      เที่ยว 2 สวนสนุกระดับโลก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ และยูนิเวอร์แซล สตูดิโอตระการตากับดอกไม้นานพันธุ์  ชมโชว์การให้อาหารเหยี่ยว และนกฮูกอย่างใกล้ชิด  ประทับใจกับการขึ้นภูเขาไฟฟูจิ (ชั้น 5 ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ) ช้อปปิ้งสินค้ามากมายที่ โกเท็มบะ เอาท์เล็ท และย่านชินจูกุ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม   31- 05 พย.                             จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 60,500.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK2.KANSAI   EXCITING        6D/4N      TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น      โอซาก้า นารา  วัดโทไดจิ  คาเมยาม่า  เมืองเก่าเซคิจูกุ ศาลเจ้าอิเสะ      มิเอะ   ออนเซ็น   หมู่บ้านนินจาอิงะ  เกียวโต   นั่งรถไฟสายโทร็อคโกะ  วัดเท็นริวจิ  ช้อปปิ้งย่านกิออน   วัดคินคะคุจิ  ปราสาทนิโจ  วัดคิโยมิสึ  ปราสาทโอซาก้า

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม 29-03 พย. 57                           จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 58,500.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK3.PANORAMA        6D/4N  TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น      ประทับใจกับการขึ้นภูเขาไฟฟูจิ (ชั้น 5 ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)  ตระการตากับดอกไม้นานพันธุ์  ชมโชว์การให้อาหารเหยี่ยว และนกฮูกอย่างใกล้ชิด
ชมความงดงามตระการตาของศาลาทอง วัดคินคะคุจิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม 02- 07                                     จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 57,900.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK4.PANORAMA        6D/4N  TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น      ประทับใจกับการขึ้นภูเขาไฟฟูจิ (ชั้น 5 ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)  ตระการตากับดอกไม้นานพันธุ์  ชมโชว์การให้อาหารเหยี่ยว และนกฮูกอย่างใกล้ชิด
ชมความงดงามตระการตาของศาลาทอง วัดคินคะคุจิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม   7-12                                      จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 57,900.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK5.PANORAMA        6D/4N      JL  
ทัวร์ญี่ปุ่น      ประทับใจกับการขึ้นภูเขาไฟฟูจิ (ชั้น 5 ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)  ตระการตากับดอกไม้นานพันธุ์  ชมโชว์การให้อาหารเหยี่ยว และนกฮูกอย่างใกล้ชิด
ชมความงดงามตระการตาของศาลาทอง วัดคินคะคุจิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม  11-16                                    จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 56,900.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK6.PANORAMA        6D/4N  TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น      ประทับใจกับการขึ้นภูเขาไฟฟูจิ (ชั้น 5 ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)  ตระการตากับดอกไม้นานพันธุ์  ชมโชว์การให้อาหารเหยี่ยว และนกฮูกอย่างใกล้ชิด
ชมความงดงามตระการตาของศาลาทอง วัดคินคะคุจิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม   15-20                                     จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 57,900.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK7.PANORAMA    DELUXE       7D/5N  TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น      ช้อปปิ้งถนนสายประวัติศาตร์กับบรรยากาศย้อนยุค  MAGOME  ชมความงามทิวทัศน์เมือง ENAKYO  เมืองแห่งหน้าผา  ชมความยิ่งใหญ่ของปราสาทมัตสึโมโต้(ปราสาทอีกาดำ)  ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ  ชมความงามเสาโทริอิ                                หมู่บ้านญี่ปุ่ยสไตน์กัสโซ่

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม  11-17                                       จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 64,500.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK8. PANORAMA    DELUXE       7D/5N   TG
ทัวร์ญี่ปุ่น      ช้อป ปิ้งถนนสายประวัติศาตร์กับบรรยากาศย้อนยุค  MAGOME  ชมความงามทิวทัศน์เมือง ENAKYO  เมืองแห่งหน้าผา  ชมความยิ่งใหญ่ของปราสาทมัตสึโมโต้(ปราสาทอีกาดำ)  ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ  ชมความงามเสาโทริอิ                                หมู่บ้านญี่ปุ่ยสไตน์กัสโซ่

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม  12-18                                      จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 66,500.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK9.PANORAMA     DELUXE       7D/5N  TG  
ทัวร์ญี่ปุ่น      ช้อป ปิ้งถนนสายประวัติศาตร์กับบรรยากาศย้อนยุค  MAGOME  ชมความงามทิวทัศน์เมือง ENAKYO  เมืองแห่งหน้าผา  ชมความยิ่งใหญ่ของปราสาทมัตสึโมโต้(ปราสาทอีกาดำ)  ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ  ชมความงามเสาโทริอิ                                หมู่บ้านญี่ปุ่ยสไตน์กัสโซ่

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม  14-20                                       จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 66,500.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK10.PANORAMA   DELUXE       7D/5N  TG          
ทัวร์ญี่ปุ่น      ช้อป ปิ้งถนนสายประวัติศาตร์กับบรรยากาศย้อนยุค  MAGOME  ชมความงามทิวทัศน์เมือง ENAKYO  เมืองแห่งหน้าผา  ชมความยิ่งใหญ่ของปราสาทมัตสึโมโต้(ปราสาทอีกาดำ)  ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ  ชมความงามเสาโทริอิ                                หมู่บ้านญี่ปุ่ยสไตน์กัสโซ่

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม  23-29                                        จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 67,500.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK11.PANORAMA    DELUXE       7D/5N    TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น      ช้อป ปิ้งถนนสายประวัติศาตร์กับบรรยากาศย้อนยุค  MAGOME  ชมความงามทิวทัศน์เมือง ENAKYO  เมืองแห่งหน้าผา  ชมความยิ่งใหญ่ของปราสาทมัตสึโมโต้(ปราสาทอีกาดำ)  ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ  ชมความงามเสาโทริอิ                                หมู่บ้านญี่ปุ่ยสไตน์กัสโซ่

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม  25-31                                       จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 66,500.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK12.PANORAMA                6D/4N    TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น      โอซาก้า – นารา – วัดโทไดจิ – เกียวโต – วัดคินคะคุจิ – วัดคิโยมิสึ – ฮามามัตสึ ฮามามัตสึ – โรงงานผลิตพายปลาไหล – สวนนกและสวนพฤกษชาติ –          หมู่บ้านอิยาชิ โนะซาโตะ – ภูเขาไฟฟูจิ (ชั้น 5 ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ) –                   ทะเลสาบยามานาคะโกะ – ออนเซ็น

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  กันยายน     16-21, 23-28, 30-05 ต.ค.          จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 55,500.-   

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK13.PANORAMA    DELUXE       7D/5N    TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น        โอซาก้า  – นารา – วัดโทไดจิ – เกียวโต – วัดคินคะคุจิ – วัดคิโยมิสึ – ช้อปปิ้งกิออน   เกียวโต – ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ – เอะนะเคียว – ถนนสายประวัติศาสตร์นะกะเซ็นโด –  เอนะเคียว – ออนเซ็น มัตสึโมโต้ – ปราสาทมัตสึโมโต้ – หมู่บ้านอิยาชิโนะซาโตะ – ภูเขาไฟฟูจิ( ชั้น 5 ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ )

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   กันยายน        09-15, 23-29                        จองทัวร์ที่นี่     

ราคา 63,500.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK50.PANORAMA        6D/4N  TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น       โอซาก้า – นารา – วัดโทไดจิ – เกียวโต – วัดคินคะคุจิ – วัดคิโยมิสึ – ฮามามัตสึ       ฮามามัตสึ – โรงงานผลิตพายปลาไหล – สวนนกและสวนพฤกษชาติ –  หมู่บ้านอิยาชิ โนะซาโตะ – ภูเขาไฟฟูจิ (ชั้น 5 ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ) –                ทะเลสาบยามานาคะโกะ – ออนเซ็น

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น    สิงหาคม   26-31           ราคา  54,900.-                          
กันยายน    02-07, 16-21, 23-28, 30-05 ก.ย.  ราคา 52,900.-      จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ PK58.   PANORAMA         6D/4N    TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น            โอซาก้า – นารา – วัดโทไดจิ – เกียวโต – วัดคินคะคุจิ – วัดคิโยมิสึ – ฮามามัตสึ   ฮามามัตสึ – โรงงานผลิตพายปลาไหล – สวนนกและสวนพฤกษชาติ –   หมู่บ้านอิยาชิ โนะซาโตะ – ภูเขาไฟฟูจิ (ชั้น 5 ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ) –     ทะเลสาบยามานาคะโกะ – ออนเซ็น

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น สิงหาคม   26-31                  ราคา 55,900.-                         กันยายน    02-07, 16-21, 23-28, 30-05 ก.ย.    ราคา 55,500.-       จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK59.   PANORAMA   DELUXE       7D/5N    TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น            โอซาก้า  – นารา – วัดโทไดจิ – เกียวโต – วัดคินคะคุจิ – วัดคิโยมิสึ – ช้อปปิ้งกิออน  เกียวโต – ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ – เอะนะเคียว – ถนนสายประวัติศาสตร์นะกะเซ็นโด – เอนะเคียว – ออนเซ็น  เอนะเคียว – มัตสึโมโต้ – ปราสาทมัตสึโมโต้  หมู่บ้านอิยาชิโนะซาโตะ – ภูเขาไฟฟูจิ( ชั้น 5 ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ )

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  สิงหาคม   25-31
กันยายน        09-15, 16-22, 23
             ราคา  63,500.-           
  จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ G17.TOKYO-OSAKA           6 DAYS 3 NIGHTS     XJ

ทัวร์ญี่ปุ่น      ชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น [ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ] เดินเล่นซื้อของระลึกพร้อมไหว้พระขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม ณ วัดอาซากุซะ เที่ยวชมทัศนียภาพอันงดงามที่ทะเลคาวาคูชิโกะ, ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ
เที่ยว เมืองหลวงเก่า สัมผัสวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมที่เมืองเกียวโต                                  [วัดคิโยมิสึ, ศาลเจ้าฟูจิมิอินาริ]   

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น กันยายน :    01 – 06, 02 – 07, 03 – 08, 04 – 09, 22 – 27,    23 – 28, 24 – 29, 25 – 30, 27 ก.ย. – 02 ต.ค., 29 ก.ย. – 04 ต.ค.,                     30 ก.ย. – 05 ต.ค. 2557
ตุลาคม :     01 – 06, 02 – 07, 04 – 09, 06 – 11                                                 07 – 12, 15 – 20, 16 – 21,
27 ต.ค. – 01 พ.ย., 28 ต.ค. – 02 พ.ย.                                                               30 ต.ค. – 04 พ.ย. 2557        ราคา  32,900.-                                                        ตุลาคม :     16 – 21, 18 – 23, 20 – 25, 21 – 26, 22 – 27, 23 – 28,                   25 – 30 ต.ค. 
                        ราคา 34,900 .-                             จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ G18. HILIGHT JAPAN [B]         6 DAYS 5 NIGHTS     XJ

ทัวร์ญี่ปุ่น       เที่ยวเมืองหลวงเก่า สัมผัสวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมที่เมืองเกียวโต [วัดคิโยมิสึ, ศาลเจ้าฟูจิมิอินาริ]  ชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น [ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ] เที่ยวชมทัศนียภาพอันงดงามที่ทะเลคาวาคูชิโกะ, ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ เดินเล่นซื้อของระลึกพร้อมไหว้พระขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม ณ วัดอาซากุซะ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่นกันยายน :    01 – 06, 03 – 08, 05 – 10, 19 – 24,                    22 – 27 ก.ย. 2557
ตุลาคม :     01 – 06, 03 – 08, 04 – 09, 05 – 10, 06 – 11, 08 – 13 ก.ย. 2557
 15 – 20, 27 ต.ค. – 01 พ.ย. 2557  ราคา  38,900 .-                                          
  ตุลาคม :     17 – 22, 18 – 23, 19 – 24, 20 – 25, 22 – 27, 24 – 29 ต.ค. 2557
 25 – 30, 26 – 31 ต.ค. 25
   
          ราคา 40,900 .-                   จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ G19. WOW OSAKA – TOKYO         6 DAYS 3 NIGHTS       TG

ทัวร์ญี่ปุ่น        ชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น              [ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ] เที่ยวเมืองหลวงเก่าสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่เกียวโต  [วัดคินคะคุจิ, วัดคิโยมิสึ, ฟูจิมิอินาริ]  ล่องเรือชมทัศนียภาพอันงดงามที่ทะเลสาบอาชิ, ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่นกันยายน 03 – 08, 10 – 15, 17 – 22, 24 – 29 กันยายน 2557   

ราคา  43,900 .-                                                                  จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ G20. HILIGHT JAPAN [A]        6 DAYS 5 NIGHTS        JL  

ทัวร์ญี่ปุ่น        สัมผัสความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ ชั้น 5 [ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ]
ล่อง เรือชมธรรมชาติ ณ ทะเลสาบอาชิ, ชิมไข่ดำอันเลื่องชื่อที่ หุบเขาโอวาคุดานิ  สัมผัสประสบการณ์การนั่งรถไฟชินคันเซน ด้วยความเร็ว 240 กม./ชม เที่ยวเมืองหลวงเก่า สัมผัสวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมที่เมืองเกียวโต [วัดคิโยมิสึ, วัดคินคาคุจิ]  

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่นกันยายน  03 – 07, 10 – 15, 17 – 22, 24 – 29 กันยายน 2557

ราคา  49,900.-                                                                       จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ G21. HILIGHT JAPAN [A]            6 DAYS  5 NIGHTS      JL

ทัวร์ญี่ปุ่น   สัมผัสความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ ชั้น 5 [ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ]
ล่องเรือชมธรรมชาติ ณ ทะเลสาบอาชิ, ชิมไข่ดำอันเลื่องชื่อที่ หุบเขาโอวาคุดานิ
สัมผัส ประสบการณ์การนั่งรถไฟชินคันเซน ด้วยความเร็ว 240 กม./ชม  เที่ยวเมืองหลวงเก่า สัมผัสวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมที่เมืองเกียวโต [วัดคิโยมิสึ, วัดคินคาคุจิ] 

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น 20 – 25 สิงหาคม, 27 สิงหาคม – 01 กันยายน      

ราคา  49,900.-                                                                   จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ G22.WOW OSAKA – TOKYO         6 DAYS 3 NIGHTS    TG

ทัวร์ญี่ปุ่น        ชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น [ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ] เที่ยวเมืองหลวงเก่าสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่เกียวโต [วัดคินคะคุจิ, วัดคิโยมิสึ, ฟูจิมิอินาริ] ล่องเรือชมทัศนียภาพอันงดงามที่ทะเลสาบอาชิ, ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ เดินเล่นซื้อของระลึกพร้อมไหว้พระขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม ณ วัดอาซากุซะ  

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น    20 – 25 สิงหาคม 2557 ,27 สิงหาคม – 02 กันยายน 2557

ราคา  43,900.-                                                                จองทัวร์ที่นี่              

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ G23. HILIGHT JAPAN [B] – 6 DAYS 4 NIGHTS    TG

ทัวร์ญี่ปุ่น   ชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น [ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ] เที่ยวเมืองหลวงเก่าสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่เกียวโต [วัดคินคะคุจิ, วัดคิโยมิสึ, ฟูจิมิอินาริ] ทดลองนั่งรถไฟชินคันเซน ที่วิ่งด้วยความเร็ว 240 กม./ชม.  ล่องเรือชมทัศนียภาพอันงดงามที่ทะเลสาบอาชิ, ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   26 – 31 สิงหาคม 2557  

ราคา 46,900.-                                                                   จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ G26.OSAKA -TOKYO   FINVER       6 DAYS  5 NIGHTS     XJ 

ทัวร์ญี่ปุ่น       เที่ยว เมืองหลวงเก่า สัมผัสวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมที่เมืองเกียวโต [วัดคิโยมิสึ, ศาลเจ้าฟูจิมิอินาริ]   ชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น [ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ]  เที่ยวชมทัศนียภาพอันงดงามที่ทะเลคาวาคูชิโกะ, ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ  เดินเล่นซื้อของระลึกพร้อมไหว้พระขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม ณ วัดอาซากุซะ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   กันยายน :    03 – 08, 05 – 10, 19 – 24, 22 – 27 ก.ย.57    ราคา 36,900.-   
ตุลาคม :     05 – 10, 06 – 11 ต.ค., 27 ต.ค. – 01 พ.ย. 57         ราคา 36,900.-   
ตุลาคม :    01 – 06, 03 – 08, 04 – 09, 15 – 20 ต.ค.57            ราคา 37,500.-
ตุลาคม :     17 – 22, 20 – 25, 22 – 27, 25 – 30, 26 – 31 ต.ค. ราคา 38,900.-
พฤศจิกายน :     03 – 08, 08 – 13, 12 – 17, 15 – 20 พ.ย. 57    ราคา 36,900.-   
28 พ.ย.-03 ธ.ค., 29 พ.ย.-04 ธ.ค. 57
ธันวาคม :     03 – 08, 05 – 10, 08 – 13, 12 – 17, 15 – 20, 17 – 22 ธ.ค.       ราคา 38,900.-
ธันวาคม :     21 – 26, 22 – 27 ธ.ค.      ราคา 43,900.-      
          จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ G28.  เหมาลำ KOMATSU TOTTORI # 2 – 6 DAYS 4 NIGHTS     TG 

ทัวร์ญี่ปุ่น         ชมความสวยงามของผาหินที่เกิดขึ้นจากการกัดเซาะของธรรมชาติของหน้าผาเท็นจิ นโบ เที่ยวชมอามาโนะฮาชิดาเตะ ถือเป็นจุดชมวิวทางทะเลติดที่สวยงาม 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น  ชมความอัศจรรย์ของทะเลทรายแห่งเดียวในประเทศญี่ปุ่น ณ ลานทรายทตโตริ เที่ยวชมถนนสายดัง ถนนเกะ เกะ เกะ โนะ คิทาโร่

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  08 – 13 ตุลาคม 2557        

ราคา 46,900.-                                                                      จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ ZG24. SURPRISE   TOKYO-OSAKA        6D/3N    XJ  

ทัวร์ญี่ปุ่น    เยือน ญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่  ช้อปปิ้ง + เลือกซื้อสินค้าแบรนด์ดังทั่วโลกที่ โกเท็มบะ แฟคทอรี่ เอ้าท์เล็ต  ชิมไข่ดำที่โอวาคุดานิ ชมภูเขาไฟฟูจิ ที่ได้รับการยกย่องว่าสวยที่สุดในโลก ชมมรดกโลกวัดน้ำใส สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ ช้อปปิ้งถนนสายกาน้ำชา   ถ่ายรูปคู่กับกัมดั้มยักษ์ ย่านโอไดบะ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น 07 – 12 ตุลาคม 2557   ราคา 37,900.-    
08 - 13 ตุลาคม 2557    ราคา 38,900.-   
09 - 14 ตุลาคม 2557    ราคา 38,900.-   
14 - 19 ตุลาคม 2557    ราคา 37,900.-   
21 - 26 ตุลาคม 2557    ราคา 41,900.-    
23 - 28 ตุลาคม 2557    ราคา 41,900.-   
30 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน    ราคา 37,900.-   
06 – 11 พฤศจิกายน 2557    ราคา 37,900.-   
13 - 18 พฤศจิกายน 2557     ราคา 37,900.-   
20 - 25 พฤศจิกายน 2557     ราคา 37,900.-   
26 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม   ราคา 37,900.-   
02 – 07 ธันวาคม 2557   ราคา 41,900.-   
03 - 08 ธันวาคม 2557    ราคา 41,900.-   
04 - 09 ธันวาคม 2557    ราคา 41,900.-   
09 - 14 ธันวาคม 2557    ราคา 41,900.-   
10 - 15 ธันวาคม 2557    ราคา 41,900.-   
11 - 16 ธันวาคม 2557    ราคา 41,900.-   
16 – 21 ธันวาคม 2557   ราคา 38,900.-   
17 - 21 ธันวาคม 2557    ราคา 38,900.-   
18 -23 ธันวาคม 2557     ราคา 38,900.-                               จองทัวร์ที่นี่
 

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ ZG25.GOLDEN   ROTE  OSAKA-TOKYO        6D/4N    TG  

ทัวร์ญี่ปุ่น   เยือน ญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย นมัสการ หลวงพ่อโตไดบุทสึ แห่งวัดโทไดจิ  ชมมรดกโลกวัดน้ำใส สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ ช้อปปิ้งถนนสายกาน้ำชา         ชมศาลโทริอิ ซุ้มประตูสีแดง ที่เป็นสัญลักษณ์ของศาลเจ้ามากกว่าร้อยต้น              วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ล่องเรือโจรสลัด ชมทะเลสาบอาชิ   ช้อปปิ้ง โกเท็มบะ แฟคทอรี่ เอ้าท์เล็ต นั่งกระเช้าขึ้นโอวาคุดานิ ชิมไข่ดำ 

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น 19 - 24 สิงหาคม 2557                               จองทัวร์ที่นี่
20 - 25 สิงหาคม 2557    
26 - 31 สิงหาคม 2557    
29 สิงหาคม – 03 กันยายน    
03 – 08 กันยายน 2557   
09 - 14 กันยายน 2557    
16 - 21 กันยายน 2557   
23 - 28 กันยายน 2557                                                        
30 กันยายน – 05 ตุลาคม    

ราคา 46,900.-     

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น


รหัสทัวร์ PK1. TAKAYAMA  HERITAGE        6D/4N    TG      
ทัวร์ญี่ปุ่น     นาโกย่า – กุจโจ – ทดลองทำอาหารจำลอง – หมู่บ้านชิราคาว่า  (รูปแบบกัสโช่) –    ทาคายาม่า – ตลาดเช้าเมืองทาคายาม่า – ทาคายาม่า จินยะ –
ย่าน เมืองเก่าซันมาชิซูจิ – มัตสึโมโต้ – ปราสาทมัตสึโมโต้   มัตสึโมโต้ – ไร่วาซาบิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  1-6  ตุลาคม                                                จองทัวร์ที่นี่   

ราคา  59,900.-                                    

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK2. TAKAYAMA  HERITAGE        6D/4N    TG      
ทัวร์ญี่ปุ่น     นาโกย่า – กุจโจ – ทดลองทำอาหารจำลอง – หมู่บ้านชิราคาว่า  (รูปแบบกัสโช่) –    ทาคายาม่า – ตลาดเช้าเมืองทาคายาม่า – ทาคายาม่า จินยะ –
ย่าน เมืองเก่าซันมาชิซูจิ – มัตสึโมโต้ – ปราสาทมัตสึโมโต้   มัตสึโมโต้ – ไร่วาซาบิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม  22-27                                          จองทัวร์ที่นี่   

ราคา  60,900.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK3. TAKAYAMA  HERITAGE        6D/4N    TG      
ทัวร์ญี่ปุ่น     นาโกย่า – กุจโจ – ทดลองทำอาหารจำลอง – หมู่บ้านชิราคาว่า  (รูปแบบกัสโช่) –    ทาคายาม่า – ตลาดเช้าเมืองทาคายาม่า – ทาคายาม่า จินยะ –
ย่าน เมืองเก่าซันมาชิซูจิ – มัตสึโมโต้ – ปราสาทมัตสึโมโต้   มัตสึโมโต้ – ไร่วาซาบิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม  23-28                                            จองทัวร์ที่นี่   

ราคา  60,900.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK4. TAKAYAMA  HERITAGE        6D/4N    TG      
ทัวร์ญี่ปุ่น     นาโกย่า – กุจโจ – ทดลองทำอาหารจำลอง – หมู่บ้านชิราคาว่า  (รูปแบบกัสโช่) –    ทาคายาม่า – ตลาดเช้าเมืองทาคายาม่า – ทาคายาม่า จินยะ –
ย่าน เมืองเก่าซันมาชิซูจิ – มัตสึโมโต้ – ปราสาทมัตสึโมโต้   มัตสึโมโต้ – ไร่วาซาบิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   30 ตค. - 04 พย. 57                                จองทัวร์ที่นี่   

ราคา  59,900.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ PK5. TAKAYAMA  HERITAGE        6D/4N    TG      
ทัวร์ญี่ปุ่น     นาโกย่า – กุโจ – ทดลองทำอาหารจำลอง – หมู่บ้านชิราคาว่า  (รูปแบบกัสโช่) –   ทาคายาม่า  – ตลาดเช้าเมืองทาคายาม่า – ทาคายาม่า จินยะ –
ย่านเมืองเก่าซันมาชิซูจิ – มัตสึโมโต้ – ปราสาทมัตสึโมโต้   มัตสึโมโต้ – ไร่วาซาบิ – ทำเส้นโซบะด้วยตนเอง – ภูเขาไฟฟูจิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   กันยายน    09-14, 24-29                               จองทัวร์ที่นี่   

ราคา 59,500.- 

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ G1. TAKAYAMA KAMIKOCHI           7 DAYS 4 NIGHTS      JL     
ทัวร์ญี่ปุ่น      เที่ยวเมืองหลวงเก่าสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่เกียวโต [วัดคินคะคุจิ, วัดคิโยมิสึ, ฟูจิมิอินาริ]  เดินเล่นชมความสวยงามของหมู่บ้านที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดก หมุ่บ้านชิราคาวาโกะ   เที่ยวเมืองทาคาย่ามา เดินเล่นชมชิมของฝากย่านเขตเมืองเก่าซันมาจิ ซูจิ   ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นที่ เมืองคามิโคจิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น 03 – 09, 10 – 16 ตุลาคม 2557           ราคา  54,900.-
                16 – 22, 17 – 23, 23 – 29, 24 – 30 ตุลาคม    ราคา  55,900.-
                27 ตุลาคม – 02 พฤศจิกายน, 29 ตุลาคม – 04 พฤศจิกายน
                30 ตุลาคม – 05 พฤศจิกายน 2557                            จองทัวร์ที่นี่   

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ G2. TAKAYAMA KAMIKOCHI           7 DAYS 4 NIGHTS     TG     
ทัวร์ญี่ปุ่น      เที่ยวเมืองหลวงเก่าสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่เกียวโต [วัดคินคะคุจิ, วัดคิโยมิสึ, ฟูจิมิอินาริ]  เดินเล่นชมความสวยงามของหมู่บ้านที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดก หมุ่บ้านชิราคาวาโกะ   เที่ยวเมืองทาคาย่ามา เดินเล่นชมชิมของฝากย่านเขตเมืองเก่าซันมาจิ ซูจิ   ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นที่ เมืองคามิโคจิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  30 ตุลาคม – 05 พฤศจิกายน, 31 ตุลาคม – 06 พฤศจิกายน  

ราคา  55,900.-                                                                 จองทัวร์ที่นี่   

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ ZG1. TAKAYAMA   JAPAN  ALPS    6 DAYS 4 NIGHT   TG
ทัวร์ญี่ปุ่น       เที่ยว ญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย ชมใบไม้เปลี่ยนสี เส้นทางสายโรแมนติค  แจแปน เอลป์ เยือนหมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ พบกับบ้านในแบบกัสโชสึคุริ ซึ่งเป็นแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม”ย้อนอดีตสู่สมัยเอะโดะกว่า 300 ปีก่อน  เมืองเก่าซันมาชิซึจิ  เก็บภาพประทับใจกับปราสาทมัตสึโมโต้ หรือปราสาทอีกาดำ ชมภูเขาไฟฟูจิ ที่ได้ชื่อว่างดงามที่สุดในโลก ช้อปปิ้งย่านดังชินจูกุ และอิออน

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น 03 – 08 กันยายน 2557   ราคา  55,900.-    
09 – 14 กันยายน 2557         ราคา  55,900.-   
16 – 21 กันยายน 2557         ราคา  55,900.-   
23 – 28 กันยายน 2557         ราคา  55,900.-   
30 กันยายน – 05 ตุลาคม       ราคา  55,900.-   
07 - 12 ตุลาคม 2557            ราคา  57,900.-   
10 - 15 ตุลาคม 2557            ราคา  57,900.-   
14 - 19 ตุลาคม 2557            ราคา  57,900.-   
25 - 30 ตุลาคม 2557            ราคา  57,900.-   
28 ตุลาคม-02 พฤศจิกายน     ราคา  57,900.-   
31 ตุลาคม-05 พฤศจิกายน     ราคา  57,900.-   
04 - 09 พฤศจิกายน 2557      ราคา  55,900.-   
11 – 16 พฤศจิกายน 2557     ราคา  55,900.-   
18 - 23 พฤศจิกายน 2557      ราคา  55,900.-   
25 - 30 พฤศจิกายน 2557      ราคา  55,900.-   
                   จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ PK5.KYUSHU (FUKUOKA -BEPPU-KUMAMOTO-NAGASAKI) 6วัน  4 คืน  TG
ทัวร์ญี่ปุ่น       ปราสาทคุมาโมโต้  ปราสาทที่สวยติด 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น   ล่องเรือเฟอร์รี่สู่เมืองนางาซากิ  ชมทิวทัศน์ที่สวยงาม พร้อมให้อาหารนกนางนวล   สัมผัสบรรยากาศสไตน์ดัทซ์  หมู่บ้านฮอลแลนด์  ชมบ่อน้ำแร่ธรรมชาติที่มีสีสันตระการตา  จิโกกุ  เมกุริ ขึ้นกระเช้าชมปากปล่องภูเขาไฟอะโสะ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม 21-26                                         จองทัวร์ที่นี่

ราคา  56,900.-

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น 

รหัสทัวร์ PK6.KYUSHU (FUKUOKA -BEPPU-KUMAMOTO-NAGASAKI)   6วัน  4 คืน  TG
ทัวร์ญี่ปุ่น       ปราสาทคุมาโมโต้  ปราสาทที่สวยติด 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น   ล่องเรือเฟอร์รี่สู่เมืองนางาซากิ  ชมทิวทัศน์ที่สวยงาม พร้อมให้อาหารนกนางนวล   สัมผัสบรรยากาศสไตน์ดัทซ์  หมู่บ้านฮอลแลนด์  ชมบ่อน้ำแร่ธรรมชาติที่มีสีสันตระการตา  จิโกกุ  เมกุริ ขึ้นกระเช้าชมปากปล่องภูเขาไฟอะโสะ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   ตุลาคม    22-27                                     จองทัวร์ที่นี่

ราคา  56,900.-

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น 

รหัสทัวร์ BJ1. FUKUOKA-OITA-BEPPU-KUMAMOTO-NAGASAKI    5 DAYS 3 NIGHT   JF
ทัวร์ญี่ปุ่น    ท่อง เที่ยวเมืองตากอากาศ ณ คิวชู ดินแดนเกาะใต้แห่งประเทศญี่ปุ่น ที่สวยงามแสนโรแมนติก  ศาลเจ้าดาไซฟุที่มีชื่อเสียงที่สุด แห่งเมืองฟุกุโอกะหมู่บ้านยูฟูอินเมืองแห่งสายน้ำขุนเขาและออนเซน  บ่อน้ำร้อนนรก 1 ใน 8 บ่อ  บ่อทะเลเดือด ยูมิ-จิโกกุ  ขึ้นกระเช้าชมปากปล่องภูเขาไฟ ASO ภูเขาไฟที่ยังคงคุกรุ่นที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น 17 - 21 กันยายน     ราคา 36,545.-              จองทัวร์ที่นี่
24 - 28 กันยายน   ราคา 36,545.- 
26 - 30 กันยายน   ราคา 36,545.-   
1 - 5 ตุลาคม         ราคา
39,900.-
3 - 7 ตุลาคม         ราคา 39,900.-
8 - 12 ตุลาคม       ราคา 39,900.-
10 - 14 ตุลาคม     ราคา 39,900.-
29 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน     ราคา 39,900.-
5 - 9 พฤศจิกายน                  ราคา 39,900.-
7 - 11 พฤศจิกายน                ราคา 39,900.-
12 - 16 พฤศจิกายน              ราคา 39,900.-
14 - 18 พฤศจิกายน              ราคา 39,900.-
28 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม   ราคา 39,900.-
           

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น

รหัสทัวร์ T3. AUTUMN   HOKKAIDO (SAPPORO-SAPPORO)     6D/4N   TG    
ทัวร์ญี่ปุ่น       นั่งกระเช้าสู่ “ยอดเขาคุโรดาเกะ” ชมความงดงามของฤดูใบไม้เปลี่ยนสีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติไดเซ็ท สึซัง ชื่นชมความงามของเหล่ามวลดอกไม้ที่ “สวนดอกไม้ชิคิไซ” ที่เบ่งบานพร้อมกันในฤดูร้อนเหมือนพรมหลากสี  “อาโออิเคะ” สระน้ำสีน้ำเงินที่สวยงามจับตาเหมือนต้องมนต์สะกด

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น    12 – 17 September 2014                          จองทัวร์ที่นี่
19 – 24 September 2014                                                                                26 September – 1 October 2014

ราคา 56,900.-                                                      

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ T4. SUMMER   HOKKAIDO(RAEMON) (SAPPORO-SAPPORO)    6D/4N   TG    
ทัวร์ญี่ปุ่น       เพลิดเพลินกับโดราเอม่อนและพ้องเพื่อนการ์ตูนยอดนิยมที่สุดในญี่ปุ่น ณ “วากุวากุ โดราเอมอน สกายปาร์ค” ท้าพิสูจน์ความเย็นในระดับ – 41 องศา ณ “พิพิธภัณฑ์ถ้ำน้ำแข็ง” เป็นสถานที่ที่ทำจากหิมะ ชื่นชมความงามของเหล่ามวลดอกไม้ที่ “สวนดอกไม้ชิคิไซ” ที่เบ่งบานพร้อมกันในฤดูร้อนเหมือนพรมหลากสี

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   19 – 24 September 2014                          จองทัวร์ที่นี่
26 September – 1 October 2014

ราคา 48,900.- บาท                                                    

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ T5. WINTER  HOKKAIDO       5วัน3คืน  TG    
ทัวร์ญี่ปุ่น       สัมผัสวิถีชีวิตของ “ชนเผ่าไอนุ” ณ “หมู่บ้านไอนุ” ชนพื้นเมืองของเกาะฮอกไกโด นั่งกระเช้าสู่ “ภูเขาไฟอุสึ” ชื่นชมทิวทัศน์ “ภูเขาไฟฟูจิน้อย” ที่เกิดใหม่จากการสั่นสะเทือนของเปลือกโลก ชมความน่ารัก “ฟาร์มหมีสีน้ำตาล” ที่หาดูได้เฉพาะเกาะฮอกไกโดเท่านั้น พิสูจน์บ่อโคลนเดือด “จิโกกุดานิ” หรือ “หุบเขานรก” ที่อุดมไปด้วยแร่กำมะถันพวยพุ่งขึ้นมา

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น    19 - 23 พฤศจิกายน 57                             จองทัวร์ที่นี่

ราคา 45,900.- บาท                                              

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ T6. WINTER   HOKKAIDO (SAPPORO-SAPPORO)     6D/4N   TG    
ทัวร์ญี่ปุ่น       สัมผัสวิถีชีวิตของ “ชนเผ่าไอนุ” ณ “หมู่บ้านไอนุ” ชนพื้นเมืองของเกาะฮอกไกโด นั่งกระเช้าสู่ “ภูเขาไฟอุสึ” ชื่นชมทิวทัศน์ “ภูเขาไฟฟูจิน้อย” ที่เกิดใหม่จากการสั่นสะเทือนของเปลือกโลก ชมความน่ารัก “ฟาร์มหมีสีน้ำตาล” ที่หาดูได้เฉพาะเกาะฮอกไกโดเท่านั้น พิสูจน์บ่อโคลนเดือด “จิโกกุดานิ” หรือ “หุบเขานรก” ที่อุดมไปด้วยแร่กำมะถันพวยพุ่งขึ้นมา

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น    5 - 10 ธันวาคม 57                                 จองทัวร์ที่นี่

ราคา 49,900.- บาท                                             

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ T7. WINTER  HOKKAIDO NEW  YEAR     6D/4N   TG    
ทัวร์ญี่ปุ่น       สัมผัสกับประสบการณ์ความสนุกสนานที่ “Niseiko Ski Resort”
สัมผัสวิถีชีวิตของ “ชนเผ่าไอนุ” ณ “หมู่บ้านไอนุ” ชนพื้นเมืองของเกาะฮอกไกโดนั่งกระเช้าสู่ “ภูเขาไฟอุสึ” ชื่นชมทิวทัศน์ “ภูเขาไฟฟูจิน้อย” ที่เกิดใหม่จากการสั่นสะเทือนของเปลือกโลก ชมความน่ารัก “ฟาร์มหมีสีน้ำตาล” ที่หาดูได้เฉพาะเกาะฮอกไกโดเท่านั้น

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   24 - 29 ธันวาคม 57                               จองทัวร์ที่นี่
29 ธันวาคม – 3 มกราคม 58

ราคา 59,900.- บาท                                               

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ PK1. HOKKAIDO  AUTUMN      6D/4N   TG  
ทัวร์ญี่ปุ่น     ยิ้มไปกับความน่ารักของพาเหรดนกเพนกวิน  และตื่นตาตื่นใจกับปลาซาร์ดีนนับหมื่นตัว  ขึ้นกระเช้าชมหมีสีน้ำตาลพันธุ์พื้นเมืองฮอกไกโด ณ ฟาร์มหมี โนโบริเบทสึ  ช้อปปิ้งจุใจที่มิตซุย เอาท์เล็ท และย่านทานุกิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  ตุลาคม 1-6 / 14-19 / 17-22 / 30- 04 พย.57

ราคา  58,900.-                                                                    จองทัวร์ที่นี่

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ PK2. HOKKAIDO  AUTUMN      6D/4N   TG  
ทัวร์ญี่ปุ่น     ยิ้มไปกับความน่ารักของพาเหรดนกเพนกวิน  และตื่นตาตื่นใจกับปลาซาร์ดีนนับหมื่นตัว  ขึ้นกระเช้าชมหมีสีน้ำตาลพันธุ์พื้นเมืองฮอกไกโด ณ ฟาร์มหมี โนโบริเบทสึ  ช้อปปิ้งจุใจที่มิตซุย เอาท์เล็ท และย่านทานุกิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  ตุลาคม 7-12                                         จองทัวร์ที่นี่    

ราคา  58,900.-  

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ PK3.  HOKKAIDO  AUTUMN      6D/4N   TG   
ทัวร์ญี่ปุ่น     ยิ้มไปกับความน่ารักของพาเหรดนกเพนกวิน  และตื่นตาตื่นใจกับปลาซาร์ดีนนับหมื่นตัว  ขึ้นกระเช้าชมหมีสีน้ำตาลพันธุ์พื้นเมืองฮอกไกโด ณ ฟาร์มหมี โนโบริเบทสึ  ช้อปปิ้งจุใจที่มิตซุย เอาท์เล็ท และย่านทานุกิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  ตุลาคม 22-27                                          จองทัวร์ที่นี่

ราคา  60,900.-  

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ PK5.  HOKKAIDO  AUTUMN      6D/4N   TG    
ทัวร์ญี่ปุ่น      ยิ้ม ไปกับความน่ารักของพาเหรดนกเพนกวิน  และตื่นตาตื่นใจกับปลาซาร์ดีนนับหมื่นตัว  ขึ้นกระเช้าชมหมีสีน้ำตาลพันธุ์พื้นเมืองฮอกไกโด ณ ฟาร์มหมี โนโบริเบทสึ  ช้อปปิ้งจุใจที่มิตซุย เอาท์เล็ท และย่านทานุกิ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  ตุลาคม 29-03 พย.                                  จองทัวร์ที่นี่

ราคา  58,900.-  

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ PK6.  HOKKAIDO  SUMMER      6D/4N   TG    
ทัวร์ญี่ปุ่น       ชิโตเซ่ – หมู่บ้านไอนุ – โนโบริเบทสึ – นิกเซ่มารีนพาร์ค – จิโกกุดานิ – ออนเซ็น  โนโบริเบทสึ – ฟาร์มหมีโนโบริเบทสึ (นั่งกระเช้า) – ภูเขาโชวะ – ทะเลสาบโทยะ –  พิพิธภัณฑ์ภูเขาไฟ – สวนฟูกิดะชิ – โจซังเค – ออนเซ็น

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น กันยายน    02-07, 09-14, 16-21, 18-23, 23-28,
26-01 ต.ค., 30-05 ต.ค.                                                          จองทัวร์ที่นี่

ราคา  56,900.-

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ PK61. HOKKAIDO  SUMMER       6D/4N   TG  
ทัวร์ญี่ปุ่น     ชิโตเซ่ – หมู่บ้านไอนุ – โนโบริเบทสึ – นิกเซ่มารีนพาร์ค – จิโกกุดานิ – ออนเซ็น  โนโบริเบทสึ – ฟาร์มหมีโนโบริเบทสึ (นั่งกระเช้า) – ภูเขาโชวะ – ทะเลสาบโทยะ –   พิพิธภัณฑ์ภูเขาไฟ – สวนฟูกิดะชิ – โจซังเค – ออนเซ็น  โจซังเค – โอตารุ – คลองโอตารุ – ยอดเขาเท็งกุ (นั่งกระเช้า) – นาฬิกาไอน้ำโบราณ

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  กันยายน    02-07, 09-14, 16-21, 18-23, 23-28                 26-01 ต.ค., 30-05 ต.ค.                                                             จองทัวร์ที่นี่

ราคา  58,500.-  

Download Program ทัวร์ญี่ปุ่น 

รหัสทัวร์ ZG10. I  LOVE  HOKKAIDO          5วัน 3คืน   TG
ทัวร์ญี่ปุ่น     เยือน ญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย สัมผัสความงามของเกาะเหนือ ณ ฮอกไกโด     ประทับใจกับวิวสุดแสนโรแมนติค + ดื่มด่ำกับความงดงามของเมืองโอตารุ ศูนย์อนุรักษ์หมีสีน้ำตาล ชมความน่ารักและแสนรู้ของหมีสีน้ำตาลนับร้อยตัว ชมโรงงานและชิมช็อคโกแลต Shiroi Koibito ที่ขึ้นชื่อที่สุดของเกาะฮอกไกโด

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น    01 – 05 กันยายน 2557    ราคา  43,900.-    
07 – 11 กันยายน 2557    ราคา  43,900.-   
11 – 15 กันยายน 2557    ราคา  43,900.-   
14 – 18 กันยายน 2557    ราคา  43,900.-   
17 – 21 กันยายน 2557    ราคา  43,900.-   
21 – 25 กันยายน 2557    ราคา  43,900.-   
28ก.ย – 02 ต.ค 2557      ราคา  43,900.-                  จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ ZG11. I  LOVE  HOKKAIDO      6วัน 4คืน  TG
ทัวร์ญี่ปุ่น     เยือนญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย สัมผัสความงามของเกาะเหนือ ณ ฮอกไกโด     ประทับใจกับวิวสุดแสนโรแมนติค + ดื่มด่ำกับความงดงามของเมืองโอตารุ ศูนย์อนุรักษ์หมีสีน้ำตาล ชมความน่ารักและแสนรู้ของหมีสีน้ำตาลนับร้อยตัว ชมโรงงานและชิมช็อคโกแลต Shiroi Koibito ที่ขึ้นชื่อที่สุดของเกาะฮอกไกโด

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   01 – 06 กันยายน 2557     ราคา  48,900.-      
03 – 08 กันยายน 2557    ราคา  48,900.-    
10 – 15 กันยายน 2557    ราคา  48,900.-    
15 – 20 กันยายน 2557    ราคา  48,900.-    
17 – 22 กันยายน 2557    ราคา  48,900.-    
24 – 29 กันยายน 2557    ราคา  48,900.-    
28กันยายน-03ต.ค 2557  ราคา  48,900.-                           จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ ZG12. AUTUMN  IN  HOKKAIDO         5วัน 3คืน  TG
ทัวร์ญี่ปุ่น     เยือนญี่ปุ่นดินแดน  สัมผัสความงามของใบไม้เปลี่ยนสี ณ  เกาะฮอกไกโด    เก็บภาพประทับใจกับคลองโอตารุอันโด่งดัง เก็บภาพประทับใจกับหอนาฬิกาไอน้ำที่มีเพียง 2 เรือนในโลก  ชมโรงงานและชิมช็อคโกแลต  Shiroi Koibito ที่ขึ้นชื่อที่สุดของเกาะฮอกไกโด

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   01-05 ตุลาคม 2557    ราคา  47,900.-  
05-09 ตุลาคม 2557    ราคา  47,900.-  
10-14 ตุลาคม 2557    ราคา  47,900.-  
12-16 ตุลาคม 2557    ราคา  47,900.-  
26-30 ตุลาคม 2557    ราคา  47,900.-  
27-31 ตุลาคม 2557    ราคา  47,900.-                               จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น

รหัสทัวร์ ZG13. AUTUMN IN  HOKKAIDO          6วัน 4คืน  TG
ทัวร์ญี่ปุ่น     เยือนญี่ปุ่นดินแดน  สัมผัสความงามของใบไม้เปลี่ยนสี ณ  เกาะฮอกไกโด      เก็บภาพประทับใจกับคลองโอตารุอันโด่งดัง เก็บภาพประทับใจกับหอนาฬิกาไอน้ำที่มีเพียง 2 เรือนในโลก  ชมโรงงานและชิมช็อคโกแลต  Shiroi Koibito ที่ขึ้นชื่อที่สุดของเกาะฮอกไกโด

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   01-06 ตุลาคม 2557   ราคา  51,900.- 
03-08 ตุลาคม 2557    ราคา  51,900.- 
08-13 ตุลาคม 2557    ราคา  51,900.- 
10-15 ตุลาคม 2557    ราคา  51,900.- 
11-16 ตุลาคม 2557    ราคา  51,900.- 
13-18 ตุลาคม 2557    ราคา  51,900.- 
23-28 ตุลาคม 2557    ราคา  53,900.-    
24-29 ตุลาคม 2557    ราคา  51,900.- 
25-30 ตุลาคม 2557    ราคา  51,900.- 
31 ตุลาคม-05 พฤศจิกายน 57       ราคา  53,900.-                      จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น 

รหัสทัวร์ ZG14. ICE & SNOW  IN  HOKKAIDO          5วัน 3คืน    TG
ทัวร์ญี่ปุ่น      เยือนญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย สัมผัสความงามของเกาะฮอกไกโด  นั่งกระเช้าไฟฟ้าชมวิวสู่เขาอุสุซาน ชมอาณาจักรแห่งกล่องดนตรีนับหมื่นชิ้นประทับใจกับวิวสุดแสนโรแมนติค + ดื่มด่ำกับความงดงามของ เมืองโอตารุ ศูนย์อนุรักษ์หมีสีน้ำตาล ชมความน่ารักและแสนรู้ของหมีสีน้ำตาลนับร้อยตัว

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น   14 - 18 พฤศจิกายน 2557    ราคา  45,900.-                     
21 - 25 พฤศจิกายน 2557       ราคา  45,900.-                     
26 - 30 พฤศจิกายน 2557       ราคา  45,900.-                     
28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม    
ราคา  43,900.-                         จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น 

รหัสทัวร์ ZG15. ICE & SNOW  IN  HOKKAIDO          6วัน 4คืน    TG
ทัวร์ญี่ปุ่น       เยือนญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย สัมผัสความงามของเกาะฮอกไกโด    นั่งกระเช้าไฟฟ้าชมวิวสู่เขาอุสุซาน ชมอาณาจักรแห่งกล่องดนตรีนับหมื่นชิ้นประทับใจกับวิวสุดแสนโรแมนติค + ดื่มด่ำกับความงดงามของ เมืองโอตารุ ศูนย์อนุรักษ์หมีสีน้ำตาล ชมความน่ารักและแสนรู้ของหมีสีน้ำตาลนับร้อยตัว

เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น  12 – 17 พฤศจิกายน 2557    ราคา  47,900.-   
19 - 24 พฤศจิกายน 2557       ราคา  47,900.-   
26 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม    ราคา  47,900.-   
03 – 08 ธันวาคม 2557           ราคา  49,900.-   
10 - 15 ธันวาคม 2557            ราคา  49,900.-   
17 – 22 ธันวาคม 2557           
ราคา  47,900.-                           จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น 

รหัสทัวร์ MP2. HOKKAIDO   AUTUMN          6 วัน 4 คืน       TG 
ทัวร์ญี่ปุ่น      สัมผัสประสบการสุดพิเศษ ท่องเที่ยวฮอกไกโด
นั่งกระเช้าชมภูเขาไฟโชวะชินซัง พร้อมชมความสวยงามของทะเลสาบโทยะ
ช้อปปิ้งใจกลางเมืองซัปโปโรย่านทานูกิ โคจิ


เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น       วันที่  8-13 / 17-22 ตุลาคม 2557   

ราคา  56,900.-                                                                         จองทัวร์ที่นี่

Downlond Program ทัวร์ญิ่ปุ่น 

Tags : ประเทศญี่ปุ่น  ข้อมูลประเทศญี่ปุ่น

view