สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)
ทำไม ใครๆ ก้ออยากไปเที่ยวประเทศเกาหลี

ประเทศเกาหลีใต้... ท่ามกลางเทคโนโลยีอันทันสมัย แต่ยังคงรักษาความเข็มแข็งของวัฒนธรรมอันเก่าแก่ได้อย่างอย่างดี  เช่น อาหารเกาหลี  การแต่งกาย ชุดฮันบก สมุนไพร โสมต่างๆ หรือแม้กระทั้่งนักร้อง การเต้น และแนวเพลง ซีรีย์ละคร ที่ผู้คนคลั่งไคล้
^^ ชื่นชมเสน่ห์แห่งธรรมชาติทั้ง 4 ฤดู
^^ ลิ้มลองอาหารเกาหลี เลิศรสอันเลื่องชื่อที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อุดมไปด้วยสารอาหารจากธรรมชาตินานาชนิด แคลอรี่ต่ำและดีต่อสุขภาพ
^^ สวรรค์ของนักช็อปที่เต็มไปด้วยสินค้าคุณภาพต่างๆ มากมาย ให้ทุกท่านได้อินเทรนและเพลิดเพลินกับแฟชั่นละลานตาทุกวัน
 
การเดินทางท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ เป็นการให้รางวัลกับชีวิต   เพราะนอกจากจะเป็นการพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจที่เหน็ดเหนื่อยมานาน ยังเป็นการเปิดหูเปิดตา และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง

ทัวร์เกาหลีเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและเป็นการมอบรางวัลตอบแทนให้แก่พนักงานหรือผู้แทนจำหน่ายที่ประสบความสำเร็จหรือสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมาย หรือ การจัดคณะศึกษาดูงาน เข้าคอร์สอบรมหัวข้อที่สนใจ ชมการบริหารงาน และเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยของสถาบันหรือบริษัทต่างๆ

เพื่อให้การเดินทางท่องเที่ยวแต่ละทริปนั้นยอดเยี่ยมที่สุด ก็คือ การเลือกผู้ให้บริการที่เป็นกูรู ทัวร์เกาหลี ตัวจริง ที่จะพาท่านไปสัมผัสเกาหลีอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น การเข้าถึงวัฒนธรรม พาท่านลิ้มลองกับอาหารที่แปลกใหม่ ออกนอกเส้นทางเดิมๆ

view